Thói quen xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và hậu quả của xuất tinh sớm

Trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, điều khiến cánh mày rau đau đầu nhất là tình trạng xuất tinh sớm hoặc quá nhanh, khi xuất hiện tình trạng trên, nhiều ông chồng cảm thấy chán nản vì không thỏa mãn được người bạn đời của mình. Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng, vậy nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông là gì ? và hậu quả của xuất tinh sớm như thế nào?

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Thói quen xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm
Thói quen xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Ảnh hưởng bởi những thói quen không tốt:  Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì ?Một số nam giới có thói quen thích thủ dâm quá nhiều hoặc xem phim khiêu dâm trong thời gian dài, dễ dẫn đến sự kích thích hưng phấn quá mạnh lên trung tâm gây cương ở não bộ, những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống cũng gia tăng, gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng do yếu tố tinh thần: Tại sao lại bị xuất tinh sớm ? Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh của nam giới trong, nhiều đấng mày râu không nhận ra được nguyên nhân của việc xuất tinh sớm do tâm lý, bởi không nghĩ nó lại có tác động tới việc xuất tinh sớm.

Do vấn đề bệnh lý gây ra: Ngoài ra, những nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm dương vật, viêm mào tinh hoàn, cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Số lần quan hệ tình dục diễn ra thưa: Xuất tinh sớm do nguyên nhân gì? Do số lần quan hệ thưa, nên khi gặp bạn tình, tinh thần của nam giới bị kích thích mạnh, dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Tình trạng trên thường xảy ra đối với trường hợp những chàng trai mới lớn, được quan hệ tình dục lần đầu, họ bị kích thích mạnh, là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Hậu quả của xuất tinh sớm như thế nào ?

Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: Tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của những tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, đỏ lưỡi…

Có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm nếu không kịp thời chữa trị, chống xuất tinh sớm hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần luôn trong tình trạng lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh càng ngày càng nặng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng và có thể liệt dương, hậu quả của xuất tinh sớm thật nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *