Thủ dâm quá nhiều là nguyên nhân đầu tiên gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh lâm sàng có mấy loại và nguyên nhân từ đâu?

Xuất tinh sớm là quá trình xuất tinh quá nhanh, thời gian quan hệ ngắn chưa thỏa mãn đối phương thì đã xuất tinh. Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và tâm lý của nam giới. Vậy xuất tinh sớm có mấy loại và nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ nguyên nhân xuất tinh sớm là do đâu.

Xuất tinh sớm có mấy loại?

Xuất tinh sớm nguyên phát : Là khi nam giới hông khống chế được xuất tinh trong khi cơ thể khỏe mạnh, thường do nguyên nhân tâm lý mệt mỏi tạo thành.

Xuất tinh sớm thứ phát : Có thể khống chế việc xuất tinh nhưng vẫn có hiện tượng xuất tinh sớm, hầu như đều vì nhân tố bên trong cơ thể nam giới.

Xuất tinh sớm do hoàn cảnh : Thay đổi bạn tình có thể dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm chân thực : Quan hệ với những bạn tình khác nhau, ở địa điểm khác nhau đều phát sinh xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Xuất tinh sớm do nguyên nhân gì ? Những người thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, bị stress trong thời gian dài, hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước bạn tình, quá phấn khích cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Do thói quen thủ dâm: Thủ dâm quá nhiều cũng làm cho nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm, khi thủ dâm nhiều thì vô tình nó trở thành thói quen khi gặp kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra tâm lí lo lắng, hồi hộp sợ mọi người phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm.

Thủ dâm quá nhiều là nguyên nhân đầu tiên gây nên tình trạng xuất tinh sớm
Thủ dâm quá nhiều là nguyên nhân đầu tiên gây nên tình trạng xuất tinh sớm

 

Do hẹp hoặc dài bao quy đầu : Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác cũng có thể xuất tinh.

Xuất tinh sớm do bệnh lý: Xuất tinh sớm đo nguyên nhân gì? Có thể do nam giới bị mắc một số bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ, trung tâm này điều khiển quá trình xuất tinh gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc tại sao lại bị xuất tinh sớm của nhiều người. Hy vọng với bài viết này các đấng mày râu đã có kiến thức thêm về căn bệnh tế nhị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *