Bị căng thẳng trong cuộc sống cũng là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới. Nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới mà về lâu dài còn có thể dẫn tới vô sinh hoặc khó có thể có con. Những người mắc bệnh thường thắc mắc không biết nguyên nhân xuất tinh sớm là gì tại sao lại bị xuất tinh sớm? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về nguyên nhân xuất tinh sớm bạn cần nắm rõ để chủ động phòng tránh để có một sức khỏe trọn vẹn.

Do hẹp hoặc dài bao quy đầu

Nam giới khi bao quy đầu  bị hẹp hoặc dài khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần tiếp xúc với âm hộ nữ giới là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác cũng có thể xuất tinh.

Do viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là bộ phận có chức năng khống chế phóng tinh. Khi phát sinh viêm nhiễm có thể làm tăng lượng vi khuẩn, độc tố được sản xuất bởi các vi khuẩn, trực tiếp kích thích đến hệ thần kinh trên tuyến tiền liệt gây nên mẫn cảm, dễ bị kích thích, sung huyết. Do vậy khi có quan hệ tình dục, vị trí này không thể khống chế được việc phóng tinh, gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Do lạm dụng thủ dâm

Khi bạn thủ dâm đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu thủ dâm quá độ và thường xuyên dễ dàng dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Bởi thủ dâm trong thời gian dài sẽ tạo thành thói quen kích thích mạnh, từ đó hình thành thói quen xuất tinh sớm.

Do tâm lý

Nếu bạn thường xuyên phải chịu những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, áp lực, bị stress trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

Bị căng thẳng trong cuộc sống cũng là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Bị căng thẳng trong cuộc sống cũng là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Sử dụng nhiều bia rượu và chất kích thích

Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục cũng như sức khỏe và là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Do bị tổn thương dây thần kinh giao cảm

Nam giới khi bị bệnh tiểu đường, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, …sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, làm giảm khả năng kiểm soát việc xuất tinh

Chưa quen sự kích thích

Nam giới lần đầu hoặc ít khi tiếp xúc cơ thể với nữ giới thì đa số sẽ có biểu hiện xuất tinh sớm. Nhưng khi đã quen dần với cảm giác kích thích khi quan hệ, tình trạng bệnh sẽ có biến đổi rõ rệt.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc xuất tinh sớm do nguyên nhân gì của không ít người mắc bệnh. Hy vọng với bài viết này đã bổ sung thêm thông tin cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *