Chỉ dẫn mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Chỉ dẫn mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo ám ảnh của các quý ông mỗi khi quan hệ tình dục. Hầu hết ai cũng gặp một lần trong đời về tình trạng này. Các đấng mày râu luôn là biểu tượng của sức mạnh bởi vậy nên khi bạn không đem lại cho bạn tình được sự thỏa mãn tuyệt vời nhất thì cũng sẽ cảm thấy thật tồi tệ. Vậy để chống xuất tinh sớm tại nhà thì các bạn cần biết một số mẹo nhỏ cực hay có thể thực hiện dưới đây.

Xuất tinh sớm có hậu quả như thế nào?

Chỉ dẫn mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản
Chỉ dẫn mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Xuất tinh sớm là bệnh không nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng lại có những ảnh hưởng rất lướn tới sức khỏe tình dục, quan hệ vợ chồng, trai gái và hạnh phúc gia đình…
Khi bị xuất tinh sớm thì người đàn ông sẽ không đủ khả năng khiến cho người phụ nữ của mình đạt được cực khoái. Do vậy, mỗi khi lâm trận, cả 2 đều cảm thấy hụt hẫng và buồn chán.
Tâm lý lo lắng, tự ti và e ngại luôn thường trực ở mỗi người khi bị xuất tinh sớm. Nếu tâm lý bất ổn thì cũng sẽ khiến bệnh của bạn ngày càng trầm trọng hơn.
Đặc biệt những người xuất tinh sớm thường rất khó có con do cơ hội thụ thai rất yếu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho rất nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và hạnh phúc dễ bị tan vỡ…

Mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà

Có rất nhiều mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả mà lại không tốn một xu, cụ thể:
– Giữ tinh thần thoải mái, tâm lý vui vẻ, ổn định, sảng khoái trước khi quan hệ để cuộc “yêu” được hoàn hảo nhất. Nếu như các bạn luôn giữ trong mình tâm lý tự ti về bản thân và e ngại với bạn tình thì sẽ rất khó giao hợp đạt như ý muốn.
– Trường hợp dương vật bị kích thích quá nhiều và bắt đầu đến thời điểm đáng chú ý thì hãy hít một hơi và suy nghĩ về một thứ gì đó thật buồn chán để giảm kích thích nhưng vẫn duy trì độ cương cứng. Khi đó, bạn sẽ hạn chế bớt được tình trạng xuất tinh sớm.
– Sử dụng bao cao su là một mẹo chống xuất tinh sớm tại nhà rất hay mà nhiều người sử dụng. Bao cao su làm gaimr độ hưng phấn nên khiến nam giới sẽ lâu xuất tinh hơn.
– Đổi tư thế khi “yêu” cũng là một cách giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh. Thông thường tư thế nam nằm dưới nữa nằm trên là tư thế khiến nam giới lâu xuất tinh nhất. Cho nên các bạn cần tham khảo một số tư thế để kéo dài thời gian quan hệ hơn.
Ngoài ra, việc ăn uống khoa học cũng là cách giúp các bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Thịt gà giúp nam giới chống xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *