Mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm tại nhà với thịt gà

Mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm tại nhà với thịt gà

Thịt gà là một loại thực phẩm rất tốt, giàu dinh dưỡng nhưng lại có giá hết sức bình dân. Đặc biết, các chuyên gia nghiên cứu rằng thịt gà rất có lợi cho sức khỏe tình dục ở các đấng mày râu. Do vậy, rất nhiều người dùng thịt gà như mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm mà không cần dùng tới thuốc.

Thịt gà có tác dụng gì?

Mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm tại nhà với thịt gà
Mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm tại nhà với thịt gà

Thịt gà có chứa rất nhiều vitamin A, C, E, B cùng với các nguyên tố vi lượng như sắt, canxi, photpho…Đây cũng là loại thực phẩm lành tính cho nên rất nhiều người sử dụng thịt gà cho người vừa ốm dậy, người bị suy nhược…Đặc biệt, các quý ông khi bị xuất tinh sớm cũng có thể sử dụng thịt gà để cải thiện chức năng tình dục.

Các món ăn hỗ trợ chữa xuất tinh sớm từ thịt gà

Để tăng thời gian xuất tinh thì các bạn cần biết các món ăn từ gà sau đây:
Món 1:
– Nguyên liệu: 1/2 kg thịt gà, 5 tai nấm hương, 2g nấm rơm, 1 củ hành tây cỡ vừa, 1 ít bột năng, 1 trái dừa xiêm cùng hành khô và các gia vị cần dùng khác.
– Cách làm: Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn và ướp cùng 1 chút hạt nêm, nước mắm, hành băm nhuyễn khoảng 15 phút. Nấm hương cho vào nước nóng ngâm trong vòng ít phút cho nở ra rồi gọt phần gốc đen, rửa sạch để ráo sau đó cắt làm đôi. Hành tây bỏ vỏ và thái hình múi cau.
Sau khi sơ chế xong, bạn phi hành cho thơm và xào thịt gà cho săn lại. Tiếp theo đổ nước dừa xiêm vào cho sôi khoảng 5 phút thì cho nước dùng vào cho sâm sấp mặt thịt là được. Đến khi thịt gà sôi thì cho nấm hương và gia vị vào. Khi các nguyên liệu đã chín thì cho nấm rơm và hành tây cùng ít nước pha với bột năng vào đảo đều. Khi nào thấy hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp ăn cùng với bánh mì hoặc cơm.
Món 2:
– Nguyên liệu: 1 con gà ri khoảng 500g, 20g râu ngô tươi, hành lá, đông trùng hạ thảo mỗi loại 10g, gừng thái sợi cùng các gia vị khác.
– Cách làm: gà làm sạch, bỏ lòng còn râu ngô rửa sạch nấu lấy nước dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm với rượu khoảng ½ tiếng rồi rửa thật sạch và thái lát mỏng. Hành lá rửa rồi thái nhuyễn. Nhét tất cả các nguyên liệu vào bùng gà và cho gà vào 1 cái thố, rải gừng và hành lá phía trên rồi đổ nước râu ngô lên. Chưng khoảng 50 phút là xong. Nên ăn món này 2 lần trong ngày để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm và người bị thận hu dương suy.
Hai món ăn này cũng chính là mẹo tăng thời gian xuất tinh sớm mà các bạn nam giới cần biết. Hy vọng các bạn sẽ biết thêm nhiều món ăn vừa bổ dưỡng vừa tốt cho chức năng sinh dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *