Tìm hiểu biểu hiện và tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Tìm hiểu biểu hiện và tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý thuộc nhóm rối loạn xuất tinh ở nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng của nam giới nhưng tác hại xuất tinh sớm gây ra không hề nhỏ. Vậy tác hại của bệnh xuất tinh sớm là gì và biểu hiện của nó ra làm sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết sau đây để bạn có thể chủ động phòng tránh, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Các biểu hiện thường gặp của xuất tinh sớm:

Tìm hiểu biểu hiện và tác hại của bệnh xuất tinh sớm
Tìm hiểu biểu hiện và tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh dưới 3 phút: Đây là mức độ nhẹ của hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Thông thường thời gian xuất tinh kéo dài khoảng 3-10 phút, tùy vào thể trạng của mỗi người. Những trường hợp xuất tinh dưới 3 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ được xem là xuất tinh sớm.

Xuất tinh dưới 1 phút: Đây được xem là tình trạng thường gặp nhất trong các vấn đề về xuất tinh sớm ở nam giới, khiến nhiều cặp vợ chồng không thể thụ thai, nữ giới không thể đạt khoái cảm và thỏa mãn khi quan hệ.

Xuất tinh khi vừa “xâm nhập”: Đây là mức độ nghiêm trọng nhất trong vấn đề xuất tinh sớm, nam giới có thể xuất tinh khi vừa mới đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới. Nếu không điều trị kịp thời, “cậu bé” ngày càng nhạy cảm, có thể xuất tinh ngay cả khi xem hay suy nghĩ đến những vấn đề nhạy cảm.

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm có thể là dấu hiệu của rất nhiều căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục. Nếu không được điều trị kịp thời các bệnh này còn có thể biến chứng thành các bệnh nguy hiểm như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật,…

Ảnh hưởng đến tâm lý: Căng thẳng, stress là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới, ngược lại thì xuất tinh sớm cũng khiến nam giới luôn có cảm giác mệt mỏi, uể oải và mất tập trung. Đặc biệt, xuất tinh sớm khiến các quý ông luôn cảm thấy tự ti và mất đi bản lĩnh đàn ông của mình càng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm diễn ra càng ngày càng nhiều hơn.

Đe dọa hạnh phúc gia đình: Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến nam giới và bạn tình không cảm thấy thỏa mãn được trong chuyện chăn gối. Điều đó hình thành nên tâm lý thất vọng, chán nản và làm gia tăng khả năng đổ vỡ trong hôn nhân.

Suy giảm chức năng sinh sản, có thể vô sinh: Xuất tinh sớm có sinh con được không? Có nhiều trường hợp xuất tinh sớm ngay cả khi chưa xâm nhập sâu vào âm đạo của nữ giới. Điều này không chỉ khiến các chị em hụt hững mà còn khiến tinh trùng không thể đi vào âm đạo để thụ thai làm suy giảm chức năng sinh sản. Tác hại xuất tinh sớm còn có thể làm cho chất lượng tinh trùng kém dẫn tới nguy cơ vô sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *