Bí Quyết Để Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Với Người Bạn Yêu

Bạn đang phân vân làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ bền vững hơn với người mà bạn yêu thương?

Bạn có mong muốn rằng sự thân thuộc gần gũi mà 2 người có khi mới bắt đầu quen nhau, cũng như sự kết nối cảm xúc giữa 2 bên sẽ luôn được duy trì? Đây là 1 vài lời khuyên giúp các bạn có thế xây dựng 1 mối quan hệ bền vững hơn.

1. Hãy chỉ ra cho đối phương thấy họ có ý nghĩa thế nào đối với bạn và bạn yêu họ đến nhường nào


bi quyet de xay dung moi quan he ben vung - 1

Điều này không đồng nghĩa với những món quà đắt tiền hay những chuyến du lịch đắt đỏ sang Paris.Hãy gửi tin nhắn cho họ, nói cho họ biết rằng bạn đang nghĩ đến họ. Bạn cũng có thể gắn quanh nhà những tờ giấy ghi chú nhỏ, và để lại trên đó 1 vài lời yêu thương.Những nụ hôn và những cái ôm là điều song hành không thể thiếu khi bạn muốn cho đối phương biết bạn quan tâm đến họ như thế nào.

2. Hãy tập trung vào đối phương

 bi quyet de xay dung moi quan he ben vung - 2

Khi họ đang cố nói chuyện với bạn, đừng chỉ ngồi đó với chiếc điện thoại trên tay hay ngồi đó xem TV, hãy gạt bỏ mọi thứ đó sang 1 bên , toàn tâm toàn ý dành trọn sự chú ý của mình cho họ ít nhất là trong vài phút.Mặc dù rất đơn giản, nhưng điều này vô cùng hữu ích, đặc biệt là khi bạn và đối phương ít khi dành thời gian lắng nghe lẫn nhau.

3. Hãy thể hiện sự hào hứng thích thú của mình đối với việc mà đối phương thích làm

 bi quyet de xay dung moi quan he ben vung - 3

Bản thân bạn không nhất thiết phải thích điều đó, nhưng hãy tôn trọng sở thích của họ.Khi họ hào hứng về việc đội bóng yêu thích của họ chiến thắng hay khi họ thích thú với tập phim mới ra, hãy để họ kể về những điều đó đến khi nào họ muốn dừng thì thôi.Hãy chắc chắn rằng đối phương biết rằng những điều làm họ vui cũng sẽ khiến bạn vui.

4. Hãy để họ bất ngờ với những thứ 2 người có thể làm cùng nhau

 bi quyet de xay dung moi quan he ben vung - 4

Hãy bỏ chút thời gian và công sức để lên kế hoạch. Đó có thể là 1 chuyến đi dã ngoại lãng mạn trong công viên, hay cùng chơi 1 trò chơi hội đồng đã từ xửa từ xưa rồi.Đó không cần phải là những cứ chỉ hào nhoáng, xa hoa, miễn sao đối phương thấy được bạn đang nghĩ về họ, điều đó là thành công rồi.

5. Nói cho họ biết họ quan trọng thế nào đối với bạn

 bi quyet de xay dung moi quan he ben vung - 5

Bạn yêu điểm nào ở họ? Họ có nụ cười dễ mến không? Hay họ có đôi mắt long lanh không? Những lời khen dựa trên tính cách của người đó thậm chí còn đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều- hãy nói cho đối phương biết bạn yêu họ bởi sự ôn hòa nhã nhặn hay sự thông minh nhanh trí của họ.Đừng chỉ giữ những điều đó cho bản thân.Bất cứ điều gì tốt đẹp  bạn nói với họ, cũng sẽ khiến cho mỗi ngày, khi đối phương nghe được điều đó, trở nên tươi sáng hơn.

>>> Suýt bị chồng ly hôn vì “hôi tanh mùi sữa, “cô bé nhàu nhĩ như đồng nát”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *